will give birth durimg ECQ

If you were in my situation, ano pipiliin niyo? I have a private ob pero simula ecq close na ang clinic niya so no check up ako since then, text/call nalang pag may questions. Due to our current situation, na stress ako kung san ako manganganak. Sa hospital ba na ang magpapaanak sakin ay yung ob ko or mag lying in nalang ba ako na midwife lang ang mag handle. - 38 weeks na ako to my 2nd child with 10 years gap sa eldest ko. Please enlighten me.

1 Trả lời

Private OB and Hospital padin ako manganganak,why? Kasi sa panahon now kapag nagkaroon mg complications ang panganganak mo sa Lying in or small hospital need ka nila itransfer sa mas malaking hospital na mas complete ang facility. Kaya naghanap tlaga ako ng Hospital na affilated ang oB ko before,pinag-ipunan namin ung CS if ever lang na hnd kaya manormal si baby. Lalo now mga pinapalabas sa News na nanamatay due to complications tinanggahan ng mga hospital kasi kung hnd puno,kulang sa gamit or walang OB na available. Besides,meron safety precautions ang mga hospital,no matter what happened nandyan na sila eh.