ask ko lang po

If uminom nako nang evening primrose anu kya effect nun kc simula nung uminom ako lagi nag hihilab tummy ko tsaka sumasakit din puson ko Thanks sa maka sagut

1 Trả lời

Evening primrose is pampalambot po ng cervix. Pinapainom po yan sa mga malalapit n manganak at iniinsert naman po sa vagina kapag ikaw ay nakunan para lumabas ang naiwan pang dugo sa matres mo.

4y trước

Ah.. Tama po para po unti unti bumuka na un matres nio po. Hinahanada na po kau pra sa panganganak nio..