Plane Travelling.

If preggy, hindi po ba pwede mag travel? Mindanao to Manila? Almost 2hrs lang naman. Just want to know if its allowed. ?

1 Trả lời

Depende ata kung ilang weeks na kayo preggy. Ask nyo po ang airline

4y trước

Check nyo website ng airline company. Usually may details naman sila about traveling while pregnant. Tska ask din kayo clearance from your OB to present sa airline in case mag hanap sila. Though malapit lang naman pupuntahan nyo.