if open na ang cervix ng 3cm pwede pa rin ba makipagsex kay mister?? 1 week na akong stock sa 3cm eh

2 Các câu trả lời

alam ko po pag open na yung cervix your OB would advise against sex kasi po pwede mag cause ng infection to you and baby..to make sure ask nalang po kay OB

hello mommy kamusta kna ? nanganak kna ?

3y trước

yes po, nanganak na po ako last june 8. :) prenatal check up ko pero pag ie sa kin 5cm na pero wala pa rin sakit. ipina admit na nya ako at di na pinauwi. si baby naman very cooperative 1pm admit ako. 2pm sumakit na tiyan ko at nag 10 cm na. pumutok panubigan at 2:45pm baby out na. :)