Newborn clothes

📍Update lang po. May mga napili na po ako. Ipapaship ko today. Mag popost po ulit ako sa mga ipapamigay ko ulit na gamit ni baby.😊

Newborn clothes
462 Các câu trả lời

hoping po na mapili din po sna ako..kailangang kailangan ko din po nyan ngaun..sana po mapili pra ung ipang bibili po ipag papacheck up ko n lng po at pambili din po ng gatas ng panganay ko..ingat po kayo palage thank u in advance po..sna mapili po ako..Godbless po..

Hello po first baby ko po ito since nagka PCOS po ako, after 3 years naging PCOS free na po ako and currently 3 months preggy na po ako Thanks God, excited na po ako sa baby ko. Sana po ako ang mapili 💚 God Bless po 💚😘 here's my number po 0905-118-9887

Sana po isa ako sa maswerteng mapipili nyo. Halos lahat po kasi ng gamit ng baby girl ko mga bigay lang din po. Napakalaking bagay po neto para sa baby ko pandagdag po sa mga kagamitan nya kulang parin po kasi sya sa mga kagamitan. Maraming salamat po🙏

Hi mommy. Thanks for your kind gesture. Ask ko lang po, ilan months nagamit ni baby ung mga white tie sides nya? *curious lang po as first time mom kung ilan mos nasusuot ung mga whites.. If kelangan ba magstock madami or di naman.. Thanks again.

hello po sana mapili nyo rin po aq...32 weeks n po aq..wala pa po kmi pambili ng barubaruan ni baby kc gipit po tlaga kmi ngaun kasi kakabalik lng ng regular n pasok n mister q...nkaraan 4 days lagi pasok nila...sana mpili po aq..TIA po...

Sobrang bait niyo po. 😍 Sana mabigyan mo po ako. Pambawas lang sa mga bibilhing gamit ni baby. Pero ayos lang din po kung hindi ako ang mapipili ninyo, dahil alam kong may mas hikahos pa po sa akin, Godblessyou sayo sis. ❤️❤️

Sana mapili niyo po ako .Malapit na kabuwanan ko ni isang gamit ni baby wala pa talaga ako ☹️Diko pa nga alam gender ni baby sobrang kapos po talaga.Yun income ng mister ko saktong pangkain lang. 09364789107 fb acc:Jin Jaravelo

hoping din po n mapili ako para sa first baby ko 🙏🙏🙏🙏🙏🙏 mlpit n po kc ko manganak tpos nwalan pa po ako Ng trbho cmula Dec. wla din psok c partner mag 1 year n . KHIT Anu po maibigay nyo milaking tulog npo un. God bless po ❤️

me momsh, taga malabon city po ako.. di napo kasi ako bibili ng barubaruan kasi sabi nila mas maganda daw po pag bigay yung barubaruan para daw po hindi maging maluho yung baby pag laki😊 kaya sana isa sa mapalad na mabigyan, tia💖

Ako po need ko po,sana mapansin po ako maoopera na po kasi ako ngayong november dahil maCCS daw po ako,09357826857 contact number ko po FB Acc: Crissanta Peralta. Godbless po and Keepsafe. Thank you po,sana mapansin niyo po ako..