Newborn clothes

📍Update lang po. May mga napili na po ako. Ipapaship ko today. Mag popost po ulit ako sa mga ipapamigay ko ulit na gamit ni baby.😊

Newborn clothes
462 Các câu trả lời

Sana mapili din ako, kailangan ko talaga to first time mom po ako at wala pa work dahil maselan ako magbuntis. Kabuwanan ko na and still 3 pairs of clothes at lampin pa lang meron ako. Di ko na afford bumili at nahihiya na ako sa mama ko.

me po sana..mag 8months napo tyan ko wala pako gamit ni baby..hndi maka bili bili construction worker lng kasi work ng asaawa ko.sapat lng ang kinikita..sana po ma bigyan din po ako..09391949083godbless po💓❤️❤️

Hello po. 33yrs old, 1st time mom. Super excited. Sana ako mapili, from Samar po ako. Name ko dito is name ko din po sa Facebook account. Numbers are 09973802607. God bless for having a good heart. 🥰🤰😇🙏🏻

sana po mabigyan ako 😥 need kopo kase damit ni baby malapit nako manganak gusto ko sana mag karon bagong damit si baby puro luma na kase nahiram ko at sira narin mga tali di makabili kase mas need pag ipunan panganganak

Sana aqo mpili nyo po..pra d nku manghihingi Ng gmit..wla po kc akong pambili..d nman kc plaging my work Asawa qo labor lng sya sa construction d nman araw araw my work sya..bawal sa knya mapagod mabuti kc bka atakihin sya..

sana mapili din ako sis. parehas kami walang work ng asawa ko ngayon. nag alalala pa ako april 17 duedate ko still walang pag babago sa dede ko. alalala ako baka wala ako gatas 😢 hirap pa naman kumita ng pera ngayon

😇Konti lang po damit ng baby puro bigay lang po ng kakilala ko pabalikbalik lang niyang suotin kaya araw araw po ako naglalaba😭Wala kasi pambili ng bagong damit😢Sana mabigyan po ang baby ko🙏🙏

Quezon province po fb: dimple pacimos macalinao 09099752085 Edd: Dec♥️😘 sana mapili po ako na ipamigay ko na kasi damit ng eldest ko kala ko di muna ulit mabubuntis.. unexpected po🤣

Sana po makarcv din ako nian🙏🙏kht preloved lng... 28weeks na baby ko pero wala pa ako nabibiling gamit nia😔😔😔Sa. Subrang ka hirapan ngaun.. Sana po mapili nio ako🙏🙏🙏God bless po...

From.oriental mindoro..dec ang due oo momsh..as of. Now wla pang needs c baby.at dhil ng bagyo mas nahirapan ako kung pano mkaka kumpleto ng gamit.kse sobrang binagyo din kme.