⚠️👶🏻 Meron bang naka-try mag-consult sa Developmental Pediatrician dito? 🚩

If nasubukan niyo na, let's help our fellow Mommies and Daddies na worried sa development anak nila. ⚠️ Share niyo naman ang naging experience niyo and if puwede niyo rin malapag ang name ng clinic o doctor and contact number nila for referrals! :)

2 Các câu trả lời

Yung kapatid ko po kaso that was 6years ago. And by schedule na napakatagal bali punta po oayo don and papa schedule / sa private hosp po kasi initial appt is 5k tapos depende sa mgging work around ung susunod na fees, sa children’s hospital po. Wala silang binayad ni mama if im not mistaken. Inobserve yung kapatid ko and pinag drawinh drawing, ( foreigner ung nag tingin sa kapatid ko) and main concern namin is 6 yrs old na di pa nagsalita, late din naglakad, dinagnose sya mild add, delayed devt nirefer sa neurologist, and speech therapy. My bro is okay now kaso sobrang nalate talaga sya when it comes to normal education, 12 na sya and grade 3 palang my add pa din but manageable.

FF. Magkano Po kaya magpa consult sa developmental pediatrician? Salamat po sa makakasagot 🙏🙏