If may isang bagay kayo na ibabahagi na nag sisimbulo sa partner ninyo sa buhay ano ito at bakit?

3 Các câu trả lời

For me pocket wifi :) Kasi malakas ang connection nya sa akin lalo na sa aming mga anak . Yung connection na yun sya ang nagpapatatag sa samahan namin mag pamilya at lalo na ang pag mamahalan namin as mag asawa .

Para sakin UNAN, kasi kahit gano ako kapagod at kastressed pag uwi ko at hihiga na mawawala na lahat at hindi kompleto ang buong maghapon ko ng wala sya.