Hayop!

If magiging animal ang asawa mo, anong animal siya?

Hayop!
43 Các câu trả lời

Snake 😂😂😂 kasi pag naghubad ng binihisan dun na lang di man magawang ilagay sa basket🙄

Ahas, jusko kakasuot lng ng damit kung san san na nilalagay hindi mo alam alin ung malinis at hindi 🥲

Cat 😻 madalas masungit,walang pakialam,antukin😆. pero kapag naman naglambing sobra2.

Manok🐓. Mahilig kasi siya sa mga panabong na manok! Ahahaha....😂😂😂

Aso.. Mabangis sa ibang tao maamo at malambing sa sarili niyang amo...

paniki. lagi kc nya sinasabi "bat ako" pag inuutusan

Pusa. Lambing niya kasi. hahaha. dikit ng dikit😂

Sheep. Kase napakabait at maamo. Wala akong masabi

Tigre, nakakatakot pag naglambing, alam na😂

Pusa. Masungit pero lagi naman nakadikit 🤣