Hndi rin po ba makaka poison

If ipapaabot ko po ng 12 weeks, 😥 Hopping p kc ako n magkaka hb... C baby 10weeks na c baby ngayun sana pero wala tlga hb e atska naka 2times nzko nag pa tvs same din nag result pasagot po mhieeee

18 Các câu trả lời

for me paabutin mo pa ng 12 weeks. baka magkaheartbeat pa. o sa ibang ospital or clinic ka patvs.

3y trước

Nka 2nd option n po ako mhie

@10 weeks sis my heart beat na c baby ako 9 weeks ako nong unang visit ko sa Ob ko

3y trước

Huhu oo sis 😔 budget nalang wait ko

Hirap talga pagganyan nong unang pregnancy ko 7week wlang hb nakunan na daw ako

usually po may heartbeat na pag 10 weeks eh, san nyo po ba base un regular po ba kayo?

3y trước

Yes po regular po ako

@7 weeks. 160 ung hb ni baby ayun sa trans v ko. Consult po kayo sa OB nyo.

3y trước

Ok n po nka pa raspa nako sis

Kung may 2nd opinion na and same results, sorry to say baka yun na nga yun.

3y trước

Oo sis 😔 huhu

Hjndi poison kundi infection po bumalik ka sa OB for further mgt

Ako 7weeks ko nalaman na may heartbeat na baby ko sis .

3y trước

Oo nakapag pa check up pa ako before