preggy

if ever na pregnant na ng 6-7 weeks. ano po madalas na sign?

20 Các câu trả lời

Tender breasts and lumalaki. Then sakin naging antukin super, laging pagod, tas laging masakit ulo. Never ako nagsuka, nahilo lang kapag nasa byahe going to and from work since tayuan. Then dami ko din foods na fave before, na nandidiri ako kainin until now haha.

Siguro noong mga 4 to 5 weeks ako, sobra kong antukin. Pero ngayong 7 weeks na grabe na ang nausea ko pero hindi naman sumusuka. Madalas na ako mahilo ay maduwal at ang hirap na kumain dahil hindi ko alam kung ano ang gusto ko 🙁😁

5y trước

Ihi din ako ng ihi hahahahaha

Sakin po yung pitik ng heart. Bigla nalang bibilis then magiging normal. paulit ulit. napakaunusual , I claimed na buntis na ako non. nagtry akong mag PT , positive nga. 7 weeks na pala that time

Im 7 weeks now, at lagi ako inaantok, hindi alam kung ano ang gustong kainin, pinandidirihan yung mga dating favorite, ihi ng ihi, sensitive sa smell, mabilis mairita.

Sorebreast, Headache at sinat. Yan na experience ko nung 6weeks palang sa tyan ko baby. Pero depende po kasi yan sis.

Sakin, masakit boobs ko. Madali ako mapagod. May iba nahihilo, nagsusuka pero in my case, wala ko mornjng sickness.

Yung breast and nipples po parang masakit.. di po kase lahat nag susuka agad sa first trim

Sakin po sobrang sakit ng dede ko lalo na utong, at masakit din yung likod ko.

• Antukin • Masakit boobs • Nawawalan ng panlasa • Mabilis mainis