Baby bed nest

📍May napili na po ako mga mommies.

Baby bed nest
232 Các câu trả lời

Pateros po ako momsh sa unan ko lng hinihiga c baby mas mtagal ksi tulog nya pag malambot 😊 Sana mapili ☺️☺️☺️

Charlie's Dessert (fb) Camarin Caloocan po sana mapili nyo ako dahil kelangan ko tlg yan thanks in advance

FB name : Mardy Endriga Location : Quezon City Sana po mapili nyo ko momsh 🙏🏻 God Bless you po 😇

Wala me fb eh sa asawa ko nlng po.. Ajay Ortega fb nya hehe sana po mapili Makati City po kami..

Mommy.. Sarap makagoodvibes po ng post mo😊 God bless you po.. Hoping mapunta sa nangangailangan po tong bed nest😊

Fb name: Angel conjurado metro manila here. sana ako mabigyan nyo kase wala akong pambili😅

Sarah Mae Gatche Q.C sana ako nlang po mapili wala po kase gamet baby ko manganganak ako dec 🙏🙏

ronalyn madriaga po q.c po ako thank you sis sana marami ang kagaya mo Godbless always 😇

Fb name herick G Ortseun Location Pampanga Sana mapili mo aq kc malaki tulong 2 para kay baby thank you. 🙏

tamA yan sa baby girl ko.. wala pa kci kmi nbibiling mga gamit nya.. sana sa baby ko nlang🙏🙏🙏