Baby bed nest

📍May napili na po ako mga mommies.

Baby bed nest
232 Các câu trả lời

Michelle De Guzman (FB) Taguig City 😘😘 Thank you. First time mom here 🙋‍♀️😘😘

Wow! GOD bless you po! Hindi ako taga Metro saka wala na ako newborn e. Goodluck everyone! 💖

sana ako po mapili po hehehe paranaque city fb name : jamesvan reid kulet kopo hehehe

hii mommy ella mantilla po santolan pasig city po sana po ako ang mapili first time mom po ako.

rose gerasol merin quezon city kakapanganak ko lang po nong oct.28😊..para ky baby po🙏🏻

fb name: Joanna Marie Juen Ereno Makati City Sna ako mapili mo.. God bless

fb name: Vivian Galos Bernat location: Q.C (Luzon ave) sana po mapili maraming salamat po

FB name : Joana Marie Nesus Location : Caloocan God bless and always keep safe po ❤️

baka po meron dyan gusto rin magbigay baru baruan , wla pa po kc ako 39 weeks na po ako

now KO Lang po na basa mommy, first baby ko po to... ANG hirap pala, ANG selan ko pa Naman magbuntis.