Baby bed nest

📍May napili na po ako mga mommies.

Baby bed nest
232 Các câu trả lời

Maria Porcalla Baganes parañaque city poo kabuwanan ko na po di parin kumpleto gamit ni baby. alternate lang po kase asawa ko sa trabaho dahil sa pandemic

Akin na lang sis, sa lapag na lang natutulog baby ko kasi nasira na yung ganyan nya quezon city lang kami fb name [email protected]

Lo Raine/ Malabon city 40 years old mom baby girl 9 months pregnant na po and I'm about to give birth soon... Wishing na ako ang maswerteng mapili❤🙏

Erica Mae Estable (Fb) Manila, Barcastigue st. San Miguel Thankyou First time mom here at wala pa gaano gamit si baby namin sana ako po mapili.

May God bless you.. thank you for your kindness ma'am. Every mommy here deserves that hope it will be given to whom much needed.. keep safe! God bless us all

Diana Cebrero.. 6months preggy palang po.. sana lang naman po mapili.. 😊😊.. taga Novaliches Quezon City po ako .. thank you po...

Lyca Cerdenia Quezon city (Sana po mapili ako 😇 Ito na po ang pinakaMagandang regalo na matatangap ko salamat po) 🥰🥰🥰

dina apan Quezon city gender: baby girl EDD:28 Godbless po momsh hope ma experience ng anak ko ganyan🙏

Hi mommy🙏 Beebee Cordova po, taga Valenzuela pero currently sa Hospital sa Intramutos sked for induce labor bukas..🙏

wow... try lng po. kabuwanan ko na hehehe general trias cavite. baby girl girl is waving👋😍