1st bday

Any ideas for 1st bday celeb? share naman mamshies ng ginawa nyo? gusto ko na mapaghandaan lalo na budget hahaha

2 Các câu trả lời

Ako kami lang ng family ko ang nag ayos ng venue kasi mga hrm kami ng sisters ko. Pati pagkaen kami lang din nagluto. 15k lang nagastos namin. Kasama na yung customized cake at clown, pati give aways, souvenirs, pasabit at mga toys ng bata. Tiyaga lang mamili sa divi. 😁

Mejo magastos pero yung pinili kc namin all in package para wala na kami iintindihin