New born clothes.

Hi, any idea po kung gaano kadaming barubaruan ang bibilhin ko for my baby boy? Naiisip ko rin po kasi na bumili na din ng onesies na from 0 to 3mos. Suggest naman momshies habang nagtitingin nako ng mabibilhan hehe thank you po

21 Các câu trả lời

Okay lang kung ilan ang mabili mo mommy basta yung sizes hindi lahat pang newborn or 0-3mos kasi mabilis sila lumaki. 😊

ako tag 3 pairs lahat binili ko kasi kakalakihan pa. sayang lang. suNod na biBili ulit.. ang mga onesie nya tag iisa lang

mahirap kc ngaun tagulan lalo n kung weekly kami naglalaba every sunday lang kya need mrami new born clothes

Nung ako konti lang bnili ko kase mbilis lang lumaki ung mga baby.. kya sandali lang nya masusuot

Yung baru baruan ng baby ko 8 pcs lang. 1month 19 days pa lang sya di na nya gaano nagagamit.

Dito sa app momshie sa buy & sell may nagbebenta din ng mga package..

Hinay hinay sa 0-3months n damit. Mabilis kaliitan. Syang lang.

yung binili kong onesies for 3-6mons na .. 😂

Thanks sa advice mga mommies!!!

Ako i just buy 3 pairs each...