avent bottle

My idea po ba kayo kong magkano ang avent na bottle?

34 Các câu trả lời

nakabili ako ng 2 pcs na 4oz avent kasama na teat dun worth 617 lang sa lazada nung mid year sale. pagcheck ko sa mall ng regular price nia 1100+ mga ganon. pag newborn set naman .. nasa 3k+ pero sa lazada makakakita ka ng shop na nagtitinda worth 1800+ lang.. pG bibili ka.. check mo muna mga ratings bago mag check out para sure.

Dependi po sa oz kc yong 4 oz sa new born ko ung dalawa nsa kulang 5h po un sa mga mall try mo sa shoppee mas mura yata sa kanila pro advice ko lng po mommy mas mahal ang chupon noon pag nagstart na magka ipin c baby kc papalitan mo talaga yan pag marunong na syang ngumatngat nsa kulang2 5h din tung 3

mas suggested po ang COMOTOMO bottle..mejo pricey lang po pero silicon kc sya...kahit na umalis ang mamshie feeling ni baby c mommy pa din nagpapadede s kanya dahil nga po sa silicon ang bottle nya...

Nagtingin ako sa Lazada, isamg set na siya ng beberon, may kasama ng pang linis at extra chupon, 1,800 lang. Pero try mo rin po sa shoppee. Baka mas mura.

Yung 9oz na natural bottle nasa 699 pesos ang isa. yung 9oz na classic bottle nasa 579 pesos ang isa. ang pinagkaiba nila is yung type ng tsupon.

sa baby company sa megamall 3.8k set na po siya.. dalawang 4oz at dalawang 9oz po ata.. with brush na po yun..

500+ po..kaso maliit lng un.. mas maganda Sana ung pwede na din magamit pag mejo malaks na dumede si baby..

5hundredplus sis ung isang bottle pinakamaliit.. sa sm aq bumili.xa lazada at shopee parang nd orig. .

Yun sakin kasi 4 e.2 pang 0-6 mos tas 2 pang 6 + mos may kasama ng brush at pacifier nasa 3900 po.

9 oz nasa 1,200 depende po ung may design 1,400 bili ko 2 pcd un, tapos nipple 500