Sana po mapansin

My idea po b kau ..sorry s tanung...Kasi pag nag do kami Ng partner ko para di tanggap Ng anu ko ung galing s kanya ..nilalabas ko din ung galing s kanya.. paanu aq mag bubuntis kung nilalabas ko din. Napunta lng s panty liner ko...aus Naman daw Ang matris ko .bka po my idea kau bkit ganun? Salamat po s sasagot

2 Các câu trả lời

Sakin din ganyan nilalabas agad nalimutan ko kung anong tawag dun sa pwesto ng matris ko pero advise ng ob sakin before dog style