maternity leave

Hi.. may idea po b kau about pagtransfer ng 7 days sa partner.. anu po requirements or dapat gawin?? Tnx

5 Các câu trả lời

May form po na bbgay si sss. Then lalagyan nila stamp yun saka ipapasa sa HR ng hubby nio

May allocation form na papa fill upan if employed ka

Papuntahin niyo po si hubby sa hr nila.

If employed ka po, may ififill out ka lang sa mat form 1 mo na iniindicate mo na magbibigay ka ng 7 days fr your leave to your partner.

Manghingi ka ng form sa HR. And usually di mapaprocess mat ben mo kung di mo yun na-fillout kasi kailangan malaman ng company kung magkano ipapasok sa mat ben mo. Pag nagallocate ka kasi kay hubby ng maternity leave mo ibabawas nila un sa daily salary credit mo for your mat ben.