Bikini Cut

Any idea kung magkano po ang bikini cut ?

10 Các câu trả lời

Same lng nman ata ng price mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Depende sa OB ata mommy. Kasi ako pinapili ni OB.. Di ko pinili bikini cut kasi mas matagal daw gumaling eh need ko bumalik agad ng work

plus 5k ung bikini cut sakin.. almost 100k ung bill ko sa hospital. buti may healthcard, pagibig & philhealth..

pareparehas lang naman po ang price ng bikini cut at classic.

Mas mahal po pag bikini cut sa private hospital nasa 80k.

mas mahal pag bikini cut. plus 5k ata ung sakin dati..

Ano po ung bikini cut? Sa panty lang kasi alam ko nun hehe

5y trước

Hehe. Yun po yung klase ng tahi pag cs. Bikini Cut kase yung pahigang tahi kaya matatago siya unlike yung classic cut pahaba naman yun sa tyan

70k. pero same lang naman ng price un sa ibang cut

Yes plus 5k

Same