Signs of Labor

May idea ka na ba kung malapit ka ng mag-labor? What are the signs of labor na alam mong dapat bantayan?

Signs of Labor
57 Các câu trả lời

sobrang di ka na makatulog at kumikirot yung sakit ng tiyan at puson mo na hindi mo maintindihan ang gagawin mo

bloody show , mucus plug , contruction na masakit humahagod sa balakang every 2-5mins

ung tipong ndi ka makatulog Ng maayos tapos ung pag naglalakad ka Ang sakit ung tipong sobrang hirap un.

sana mahalata ko kung labor nako kasi parang wala pako idea pero ang alam ko discharge tas pain sa hips

Mucus Plug. hehe? yung iba Pumutok na Panubigan, Contractions 😊

First night before, uhmm mucus. Tapos next day tubig sya na malagkit, tapos earlier nanganak nako

masakit balakang para kang taeng taeng na hindi naman.... sobrang hirap 😂 blood discharge

ftm mom kaya wala pa, tamang basa2 lang d2 sa app ng mga signs

sa 1st baby ko po, more than 24hrs ako nag labor tapos ending din CS ako

No idea. 1st time ko. Siguro masakit balakang, watery discharge na may kasamang dugo.