Philhealth

Hi! I'd like to know kung magkano yung kayang i-cover ni Philhealth sa delivery? Ilang percent? Or depende ba yun sa kung ilang year ka nang naghuhulog and how much yung nahulog mo? Or can they cover everything? First time mom here. Thank you in advance sa mga sasagot. ? Also, do i need to file any paper sa mismong office nila?

1 Trả lời

Naku mommy wala pa sa 50% . Nung nanganak ako 21k bill ko 5000 lang nakaltas. 3 yrs akong may hulog consistent.

5y trước

Actually mommy tiningnan ko ulkt bill. 3500 lang pala. 3k sa mommy , 500 sa baby. Public pa ospital ko nun ah