Hello po mga mommy, ask lang po except po sa mga gamot na nirereseta satin ni OB

my ibang vitamins papo ba kayo na tinetake? eto lang po kasi ung saakin folic acid folivin after breakfast Myogo sa evening after dinner gaviscon after dinner thank you po mga mi, sana po my makasagot

2 Các câu trả lời

since 1st tri until now na second tri same vitamins iniinom ko obimin immuno pro calciumade tatlo lang vitamins ko so far.

Kung ano lang po reseta ni OB yun lang tinake ko nung pregnant ako