Pregnant or not?

Iba na laki ng puson ko ? Sabi ng iba malalaman daw na buntis pag malapad balakang at laki ng puson tingin nyo po.?

Pregnant or not?
19 Các câu trả lời

Hilig kasi maniwala sa sabi sabi e. Punta ka ob o kaya mag PT ka. Yang mga sabi sabi na yan mommy puro katangahan lang po yon encourage natin ang scientific approach

Pacheck up kana lang po. Ang paglaki ng puson hindi lang sa pagiging buntis. Maraming pwedeng meaning po yan

wag mo na po pahirapan sarili mo sa kakaisip. mag pregnancy test ka na po. ☺️

Hindi yan basehan. Mag pt ka muna. Dun mo lang malalaman if buntis ka or hindi :)

malalaman pong buntis kpg nag pt at pacheck up po. ultrasound pra mas sigurado

Mas confirmatory po kng mg-pt k po momsh.. ilang days k n po b delayed?..

5y trước

Mgtry k po mg-pt momsh

Mag pt ka sis wala yan sa nakikita lang o nababago

Mag pt ka muna mlman mo nman kung buntis ka o ndi

pt and UTZ is the key🙂🤰

magPT po kayo or punta sa oB