pregnant for my 2nd child

I am worried kc po pregnant na nmn ako. my first born is not even a year old next month pa but i am 11 weeks pregnant base on my calculation.. possible plang mabuntis khit pla full breastfeeding ka😅 sobrang nag aalala po ako kc may pandemic n nagaganap nkkatakot lunabaskabas para mgpacheck up bitbit ko pa ang aking anak wlang mapag iiwanan. Sino po nkaranas sa inyo ng nararanasan ko ngayon? Nabuntis ng wla pang 1 taon ang anak.ang hirap po cguro😪😪

2 Các câu trả lời

Yes, di porket breastfeeding e guaranteed na hindi kana mabubuntis. That’s why inadvised kami ng OB for famplanning after ko manganak. Kaya mo yan mommy 💛

nakakaworry naman.. ayoko pa naman mabuntis uli, tama na isang anak lang for me.. so better pala magpa implant na agad ako after manganak.