will SM allow pregnant women to go inside?

I went to Robinson's to buy baby stuffs but unfortunately I wasn't permitted to enter the mall 😣

27 Các câu trả lời

Try nyu po mag shop online sa website nila. Alam ko may delivery sila eh. Not sure

Robinson po hnd talaga nagpapapasok ng preggy pero sa SM nakapasok naman ako once.

hindi pa po allowed ang preggy, baby or bata and seniors na lumabas.

Yes, I went to SM, Podium and Shangri-la Mall. They all let me in.

I suggest online ka na lang muna bumili. :) may online din ang SM Baby.

4y trước

thanks

Just do online shopping mamsh...mas safe un.

Wag matigas ulo, sa luob Lang kayo ng bahay

Sm po kayo pumunta para sure po 😊😊

Masyado po kasing at risk pag lumabas ka

Kc bawal po sa buntis ang gumala gala