Pain

I am at week 27 day 5 today. Medyo matagal na ko nakaka feel ng pain sa pwerta. Yung pain na parang sobrang bigat at parang may buo na lalabas. Stop working ako dahil pinag rest ako ng doctor ko because of it. Wala akong discharge or anything. Pero kapag matagal ako nakahiga ng naka side at tina-try kong mag iba ng pwesto masakit talaga siya. Yung sakit na parang matinding pasa na at mabigat ang pakiramdam. Meron po bang ganito ang naffeel sainyo? Yung parang may lalabas na sa pwerta na sobrang laki at bigat? At b

1 Trả lời

Try mo po gumamit ng abdominal belt, pang support sa tummy and balakang para hindi po masyadong mabigat ang tummy at mabawasan pressure sa likod.