Discharge with dark colored blood at 35 weeks and 5 days

I was worried. Sometimes pag wiwi ko may discharge sakin n whitemens na may halong dark blood color.. im in my 35 weeks and 5 days. Nakakabahala 😔😔😔😔#pregnancy #35weeks5days My edd is march 8 2021

2 Các câu trả lời

hi sis same ako sayo may blood n brownish din lumabas at 35 weeks and 5 days, pacheck up ako later s ob ko... anong sabi ng ob mo nong sayo?nanganak ka ba that time?

punta na po kayo sa ob nyo po para maagapan po kung anu man yan