Sino po sa inyo ang nag undergo ng ovarian cyst surgery during pregnancy?

I was undergone po ovarian cyst surgery last Sep.2019. I was 4 mos preggy po that time. Successful naman po ang surgery. My OB said na kaya ko pa rin mag normal delivery. Malapit na po due date ko, Feb.10. Still, Iam worried kung kaya ko ba talagang magnormal delivery kahit naoperahan ako. Anyone here po ba ay nakaranas ng ganitong scenario?

1 Trả lời

Sakin sis hindi pa ako inoperahan isabay nlang sa panga2nak since CS ako. Pray ka lang sis wag ka magworry trust ka lang sa OB mo