Hepatitis B?

I was in hospital po para mag apply Ng delivery package,at Sabi Ng OPD ko I need to complete Yung mga needs sa laboratory lahat lahat na kahit sobrang expensive sinunod ko as in 10k Yung nagasto namin yesterday. Kinunan ako Ng blood para e check lahat. #HIV-hepatitis-fasting etc. Basta lahat.. Yung sugar ko is 108😭 ang taas Diba?😭 Kasi Yung range is 60-100 Lang dapat. And Yung bacteria ko sa urine sobrang taas umabot na Ng 2576😭 range until 257 Lang dapat😭. Tapos Yung last result ko #HEPATITIS😭 sobra ako na stress yesterday 😭😭 Kasi pwede ko Ito ma ipasa sa unborn baby ko😭😭 mga mommy ano ang gagawin ko. Sobra akong kinakabahan😭 Hindi ako makatulog kagabi kakaisip. Iyak ako Ng iyak.dasal Ng dasal sa itaas😭😭 sobrang hirap. Hindi ko alam ang gagawin ko. Sabi Ng partner ko "Please keep strong" Kasi pwede Naman daw magkamali Yung result. Wala Naman talaga ako nito noon,Ngayon Lang talaga na nagbuntis ako😭. Kakayanin ko lahat ang mga pagsubok wag Lang sa magiging anak ko😭.LORD HELP ME😭#1stimemom #firstbaby #1stpregnnt #theasianparentph

13 Các câu trả lời

yung sister in law. nagpositive din siya sa hepa. pero hnd nagkaroon ang baby niya.