Pregnancy

I was so hungry every night even i eat 3 meals daily i didn't eat sometimes kase it feels like i wanna eat but ayaw ng sikmura ko. yung nakikita ko palang yung food nasusuka nako :( naaapektuhan kaya yung baby ko? i'm 7 weeks pregnant. at lagi din akong puyat coz i can't sleep at night but sa umaga naman tulog na tulog ako :( nag aalalala ko baka affected su baby sa pag puyat ko :(

1 Trả lời

You should eat pa din kahit papaano para may makuhang nutrients si baby. About sa pag pupuyat naman, yes nahihirapan talagang makatulog sa gabi yung mga preggy pero as long as nakakabawi ka naman ng tulog sa umaga or hapon okay na po yun 😊

5y trước

Thankyou po ❤