moms,Hello.ano po ang ginawa nyo para patigilin na c baby dumede sa inyo???21 mos.npo baby ko.

i want to wean

3 Các câu trả lời

Ako po dahil buntis need na I wean off Si baby as my ob's advice. ang ginawa ko po nilagyan ko Ng lipstick ung nipples ko.. Sabi ko sa kaniya ouchy, dugo .. Ayun po di na nya dinedehan.. 2 days din po sya halos nag iiyak. pag naghahanap po sya Ng Dede binibigyan ko po sya Ng formula milk sa bote.. pero now po 2 weeks na po sya di nadede Sakin tuloy tuloy na din po sleep nya kahit madaling araw.. noon Kase ginawa ko na lahat sili, ampalaya kahit maanghang Dede pa din sya.. itong trinay ko ung sa lipstick po umepekto...

2t trước

masakit din po pala Kase titigas ung boobs natin gawa Ng di madededean, hot compress ko lang po and after a week parang back to normal na ung Dede ko Wala na po ung paninigas. Dito ko din po nalaman na kahit pala almost 2 years na mag bf e may gatas pa din pala talaga tayo hehe..

i know po sobrang hirap mag breastfeed & mahirap din mag decide na ilubay na sila. naiintindihan ko po, ang ginawa ko sa baby ko po nilagyan ko ng coffee ung nipple ko, nung nakita nya po na may itim inayawan nya agad, wala na pong tikim tikim basta ayaw na nya hahaha. continuous lang po un for a week or two depende sa baby hanggang sa tuluyan nyang ayawan. ganun po ung sa case ko kaya di masyado hirap at kawawa baby haha.

Ai bakit naman po Mi?sayang naman po