Boy or Girl??

I just want to know kung anu ba talaga gender ng baby ko.. kase last time na nagpaultrasound ako hndi nmen makita yungbprivate part nya kase natatakoan ng mga binti nya ayaw nya pakita... uhmmm mga mamshie can you guve some hint or idea to recognize if it is a Boy or a Girl?? Madami kase nakakapansin na nagbago itsura ko.. maaga ako namanas 6 months preggy plng ako.. and umitim yung mga tago part ko the nagka acne break out ako sa balikat ko hanggang likod and dibdib ko.. tapos mejo umitim din yung sa ilalim ng Boobs ko..... Ang weird lng kase masyado na akong nagiging concious sa mga nararanasan ko.... and may nakapag sabi din kase sakin na kapag ang position ni baby is laging nasa kanan it means babae and kapag kaliwa lalaki daw. is it true??? Help me mga mamshieee need ideas lng po :) Salamat

1 Trả lời

Saakin sis laging nasa left, tapos nangitim talaga yung mga pakatago tago kong balat. Hahahaha babae naman lumabas.