37 weeks ~

I want to know kung ano pa yung best way para magpatagtag aside from walking, squats at hagdan? Or kung anong pwedeng kainin para mag open ng tuloy tuloy yung cervix? Salamat!

4 Các câu trả lời

bakit momsh may contraction naba, or na eexcite na po ikw. ako dn nung 37 ako. gsting gsto kona mangank kya lht ng pdeng gawin gnwa ko, pero s pghhntay inabot pako ng 39weeks. kaya si baby tlga ang mgddcide if llbas n sya. pero nkakatulong dn ung mga gnyan pra pg pnahon na mas mbikis sya lumbas. aq pineapple juice lagi kong inom, tska walk. and pg nsa labir kna naman tutulungan ka ng mga nurse pra makapanganak k ng mbilis. nung sa akn po kc pnainum aq ng buscopan pra humilab ng humlab at pnapasok naman sa pwerta na oil pra pampanipis ng cervix

pineapple juice evryday na.. jogging ung d naalis sa pwesto , gets po?😅 pero wag masyado mbilis ung komportable ka lang.

kung ok naman ung lagay ni baby, maganda rin ipasundo mo na kay hubby lalo na on week40

yoga exercise for pelvic opening. isang position na dun ung indian sit.