Baby status inside my tummy

I want to know how's my baby inside my tummy

24 Các câu trả lời

ikaw nga di mo alam, kami pa kaya. di kami psychic. pacheckup ka teh

Hahahaha mag pa checkup ka jusko. kesa nag eenglish ka jan d ka naman nag iisip 😆

nakaka engot minsan mga tanung dito hahahaha mema lang ibang mommies dito kung ano ano nalang tinatanung jusme

Minsn d ko malamn mga nag popost dito if pinag isipan ba o ng ttrip lang 😅 nakakaloka Pa check up ka te, mahirp hulaan yan

iba tlaga minsan pag preggy na hehe okay lang yan mamsh. pero ultrasound and consultation sa OB po ang need mo😊

Nakakatawa talaga yung ibang mga tanong ng mommies dito 😂 like madalas ginagawa nila tayong OB 😂

Pang ilan nato kanina nag tatanong kung kelan daw sya manganganak HAHAHAHHAA kaloka😅😂

kung gustu nyo po malaman status ng baby nyo OB po diretso nyo hindi po dito 😂

ikaw mommy kamusta naman status mo???😅 pa Ultrasound ka po kaya

saklap mamsh na..pero parang bobi magtanong.. go to ur OB!