how to turn a breech baby? im worried. im now on my 8months pregnancy.

I want to have a normal delivery.

1 Trả lời

Breech dn baby ko. Ginawa ko for 1month everynight nilalagyan ko ng speaker sa may bandang puson. Ung speaker na naikokonek sa cp. Hndi wireless speaker. Maliit lang. Meron sa cd r king. Susundan daw kasi ni baby un sounds. Worship songs pinapadinig ko. Ung iba classical or pang party party. Pero sa worship song lang active baby ko kaya ayun pinapatugtog ko. Tapos pray lang sis. Ayun pinaka importante. 😊