Leave without Pay

I want to go on early leave sa work. (7months) company allow it pero need ko magsubmit ng medcert or recomendation letter. problem is ayaw ni ob ako bigyan ng medcert or recomendation letter. Hindi po ba tlga nagbbgay kaht sinong OB ng ganun for leave. reason for leave: hirap sa byahe(commuter maximum 2hrs byahe. 4hrs balikan )hirap sa work.

18 Các câu trả lời

Change ka na lang po ng ob. Ako nga po pagka alam na pagka alam na ganun she asked me if gusto ko mag file na.

Ako 5months preggy palang pero nag early leave na ako, pumayag naman company at nagbigay ng med cert ang ob,

Grabe ang ob sis. Nahihirapan ka na nga magcommute ayaw pang magissue ng medcert. Tsk

Sabihin mo mg rereklamo ka kako tignan ntin kung dika bigyan nian ob mo ng medcert

sabihin mo papa tulfo mo siya 😂✌️

Anung klaseng ob yan dapat concern sya sau

5y trước

hirap nga po eh. sobra pagod. 😩

Nagbibigay po sila.

5y trước

Dicko la g alam. Ako kasi 6 mos mag lleave nako eh

Change ob po