LOST

I just want to express my sadness here, di ko alam na ang nangyayari sa akin, feel ko anytime mababaliw nako, I even think of suicide soon. Ang anak ko lang maghohold back saken, he's only 1yr old. Lagi kaming nagtatalo ng asawa ko, Im verbally abused and paulit-ulit na lang, parang naging habit na nya ang magalit sakin. No help from anyone, malayo ako sa mga kammaganak ko at di ako friendly since I married. Naging attach ako sa pamilya ko, sa asawat anak ko pero naubos ako. We also suffer hunger, yung sahod ng asawa ko ang konti lang natitira dahil panay absent, pag magtatalo kami aabsent sya. Habang tumatagal, nabubuo ang galit sa puso ko sa asawa ko, mahal ko sya pero sa kaibuturan ng puso ko andon ang hinanakit, sa lahat ng masasakit at masamang salitang nabato nya saken. Know what, never ako gumanti, di ko alam pero di ko kayang saktan sya ng pananalita gaya ng ginagawa nya saken, sobrang bigat ng dibdib ko ngayon, ilang araw nakong di nakakatulog ng maayos, mas gusto ko pang managinip kesa magising sa realidad. Nag hahalucinate na rin ako, wala na akong nararamdamang kasiyahan sa buhay.

9 Các câu trả lời

konting tiis lamg po.. siguro dahil narin yan sa epidemia.. unawain mo na lng sya.. if ganun parin sya laging nagagalit sau focus nnlng kau sa baby nyo po. if u have friends in fb.. you can chat your friends pra nman po malibang kau at may makausap. need po ntin mging strong para sa family natin.. hindi po oerffect yun family ko pero am happy kasi nasa tabi ko palagi family ko specially My mom.. ingat po ku.. and God bless

Kung di po siya pumasok kausapin niyo po siya ng masinsinan at sabihin niyo po yang nararamdaman niyo sa kaniya. Kaya po ayaw ni God na napopoot tayo sa kapwa kasi nakakapagdulot yan ng depression at ang suicide ay malaking kasalanan. Prayers lang po at heart-to-heart communication sa hubby niyo. Problema lang yan, malalampasan niyo rin po yan.

Pray for god to guide you, go to your parents, ask for help to have a space from him. Desperate move but effective, patulfo mo na yun case nyo, para mabgyan ka rin ng proper guidance, like counseling, hanapbuhay, safety and protection.

Pls take time na magkaron ka muna ng space pra marealize mu lng dn na how worthy na mabuhay ka becoz of your son. Sya nman dpat muna ang priority while you are in the process of healing.

Pray ka sa Lord.. Then kausapin m asawa mo regarding sa nararamdaman mo.. Magpatawaran ang bawat isa. Dont give up.Love ka ni Lord

Mag dasal ko po Momsh at mas mabuti na i-open up mo ya sa family mo. Para gumaan ang pakiramdam mo.

Try mo syang kausapin para naman alam niya rin saloobin mo.

Not healthy try mo muna lumayo baka mabaliw ka nyan

Uwi ka muna sa parents mo ❤️