Sleepy head.

I just want to express lang yung nararamdaman ko. Lage kame nagaaway ni hubby,kase tamad na tamad talaga ko. gusto ko palageng nakahiga then antok na antok ako yung feeling na gusto ko matulog lang maghapon.Nakakagawa naman ako ng gawaing bahay pero after ko gawin gusto ko na mahiga. Lage nya sinasabe saken na lage akong nakahiga natutulog! nakakasama ng loob sobra. parang di nya maintindihan na hello buntis ako. konting pagintindi naman. ???? #9weeks preggy here!

2 Các câu trả lời

Try to be more productive kasi 9 weeks preggy ka pa lang specially if di maselan pagbubuntis mo, kasi paglumaki na tyan mo mas mahihirapan ka na magkikilos and mas lalo kang walang magagawa. Nagresign ako 5 months na tummy ko, ngayon 8 months na, pero pinapakita ko sa asawa ko na masipag ako bahay hehe. di ko din sya inuutusan kasi pagod sya sa work, unlike me na nasa bahay lang at higa ng higa kapag wala sya. Perspective management kasi yan sis. Try mo magsipag kapag nandyan sya hehe.

Nung buntis ako ganyan din ako. Nababago naman yan. Pero never nya akong sinabihan ng kung anu-ano,mas gusto nga ng hubby ko na chillax lang ako. Mababaw lang pang unawa ng hubby mo sayo.