I’m 36weeks and 4days now 💖

I want asking all mommy about prime rose oil ok Lang poba mag take nako neto ? Or wait ko mona mag 37weeks po ako ? I have pain sobra sakit pempeman ko and nakakaramdam nako hilab 10-20mins napo noon March 4 evening dinala po ako ospital ei ako and 1cm nadaw ako and malambot nadaw cervix ko and March 5 pa ultrasound ako april 5 lumabas due date ko pero base on lmp ko june 9 38weeks or 39 weeks na daw ako say my ob doctor on apps ako sa apps ko dito niligay April 5 yan 36weeks and 4days palang nga ako so Ano po kaya tama and susundin ko ? Thank you so sa sasagot At mag advice 😘 #RESPECTEDPOST

I’m 36weeks and 4days now 💖
2 Các câu trả lời

LMP po kayo mag base. And don’t take primrose po unless nireseta ng OB mo, siya rin magbibigay sayo ng instructions pano siya i-take. 😊 God bless!

Don't take primrose unless instructed by your OB.