Hi

Hello i just want to ask were planning to have a baby kc ung bunso ko is 7 years old now gusto pa sana nmin ng isa.. Pero mdyo hirap kami makabuo now... Anu po kaya pwede gawin or may vitamins po ba para makatulong makabuo agad. Thanks and GOD bless po???

3 Các câu trả lời

Usually pinapainom ng folic acid if gusto mabuntis. Maganda magpa check din sa OB to know your overall status or readiness sa pag buntis. Sila din kasi makakapag advice ng tama since linya nila yun