Who's using pregnancy milk (Anmum, Enfamama etc)

Hello. I just want to ask po and I am curious kung sino dito ang nag ta-take ng pregnancy milk (any brand basta po pang buntis). Sa mga gumagamit how many times a day kayo umiinom and hanggang ilang months ba sya dapat i-take. Thanks in advance for those who will share their thoughts and experiences.

2 Các câu trả lời

It should be twice a day to make sure na mameet ang daily calcium need mo at ni baby.Ako mag9 months, kasama pa din sa reseta ang milk.

Once lang ako tapos hanggang 6 months lang. Personal choice.