VITAMINS FOR BABY

Hi, I want to ask if kailan pwede magstart magtake ng vitamins ang baby ko? Mag 2months palang sya sa May 19. Yung pinsan kasi nya is kaka1week lang nagvitamins na ng Ceelin at Tiki-tiki. Ok lang po kaya yun? Ano pa po the best vitamins para kay baby?

5 Các câu trả lời

Yes po baby ko magtwotwo months na din po siya nirestehan po siya ng pedia niya ng ceelin at tlc po vitamins. Khit ngayon po pwde na siya magtake ng vitamins shake niyo muna po bago ipainom 0. 4ml drops po umaga ko lagi pinapainom pagtapos niya maligo. Isa beses lang po sa isang araw papainumin.

1week after ipanganak baby ko, niresetahan na sya ng vitamins nya. Ceelin at nutrilin

oo.... as per my pedia po is celeen and nutrilin.

1 month ko po start pna take vitamins c baby

Nutrilin and Ceelin