PT share ko lang experience ko...?

I Just wanna share.. ung monthly ka nag aabang kung magkakamenst ka pa ba o hindi.. tapos magtry ka mag pt ang result negative ???.. ung gustong gusto nio ng magkababy pero wala..ung matagal na kayo nagsasama pero di kayo magkaanak.. nabiyayaan ka ng isang beses pero nakunan ka ung pagdating sa hospital sasabihin ni doc sorry wala na.. parang nagunaw ung mundo nmin mag asawa. nasa point na ko na nadedepressed na ko.. ung hubby ko monthly nagaantay ng result.. may times pa na hihimas himasin ung tummy mo khit wala nmang laman.. may moment din na pag nag grocery kami..dumadaan si hubby sa diaper section tapos magbibiro na kunwari kukuha sya ng diaper tapos tatawa na lang kmi pero deep inside masakit kasi wala naman kaming baby.. going to 34 na si hubby ako nman going to 29 this year. May minsan pa na nangangarap sya na ung anak nmin kasama na nmin sa kotse tuwing aalis kmi... tanging shitzu na lang ung naging baby nmin.. masaya nman kaming nagsasama pero alam nmin na may kulang samin.. Kaya sa mga girls jan na nabibiyayaan mag kaanak alagaan nio po..wag nio po ipaabort o ipaampon.. di lahat kasing swerte nio na mabibigyan ng anak.. I know God has a purpose.. By the way nag PT ulit ako today morning when i wake up..and still negative..??

PT share ko lang experience ko...?
144 Các câu trả lời

6 years din kmi ni hubby ko 34 xa 31 nman ako. We almost give up narin dumating nrin ako sa point na kinalimutan ko na ang cycle ko. Almost 10 ob narin napuntahan ko pero wala parin.. Hanggang sa nagstop nko mgpa consult stop taking meds. What I did is nagKETO ako nag lose tlaga ako ng weight from 65 to 55. I did exercise, took stresstabs for 2months, folic acid 1month. Sa surprise namin buntis n pala ako nong nadelayed na mens ko ng almost 10days.. Wag lang e pressure sarili na mgkakababy just enjoy every love making para di rin ma pressure c baby. Hehe. And dont forget to pray.. Walang imposible kay GOD.

5y trước

Thanks sis..

Mamsh. Alam mo po ganyan din kami ng hubby ko dati. Tagal narin naming naghihintay 😥 Minsan narin kaming nabiyayaan pero that time wala pa kasi akong kaalam alam sa pagbubuntis kaya nawala sya samin. Tapos ganyan rin kame kinikiss nya tiyan ko kasi akala nya buntis ako. Nakakaiyak kasi alam ko sa sarili ko na wala naman talaga. Nagbibiruan lang kame. Pero alam mo mommy? Di kami sumuko. NAGDADASAL KAMI LAGI NA SANA BIGYAN NA KAMI NG ISANG ANGHEL 💓 At yun na nga mamsh. 12weeks nako ngayon 😇 Thanks to god.. 🙏 Wag kayo mawawalan ng pag asa. May plano si god 😇 Pray lang mamsh.

5y trước

Tiwala lang kay god 😇

Ganto din ako ka frustrated noon, pero this month pag uwi ni mister, parang wala na kong pake kung makabuo or hinde. Basta gawa lang kame ng gawa at nagtatake ng gamot namin both, hinde nadin ako nagbbasa ng nga post about pregnancy, hinde ko na chineck kung kailan ako mag oovulate. No stress hinde din ako nag expect then Charaan positive na. Siguro wg nyo nlng po i stress yung sarili nyo. Dadating sya in Gods will pero wg din tayong mapagod mag try. Nagpapayat din pala ako kasi sabe ng Ob mataba daw ako from 64 to 62,then uminom ako nung gluta para malinis katawan ko.

5y trước

Nag low carb ako nun tas exercise, sabe naman ng ob basta may nababawas sa timbang okay un. Hehe goodluck and godbless ❤️❤️

Its okay sis . Wag ka mawalan ng pag asa . 😊 dadating at dadating din po yan sainyo kung para sainyo talaga . Share ko lang . 16 po ako nagsama kami ng partner ko and nag aaral ako that time. 3years before ako biniyayaan ni god ng baby kung kelan buo na yung plano ko pagtapos ng graduation ko mag aaral pa ako ng college kaso nabuntis naman po ako 😅 .akala ko pa nga nung time na yun baog ako kasi mataba ako at ang kasabihan diba mahirap magbuntis ang mga matataba . Pero tingnan mo 8months na po tummy ko next month lalabas na si baby 😊 Kaya waiting lang po tayo .

5y trước

Congrats sis..yes wait and pray nlng tlga..thank you

Same experience 29 na ako my husband is 34..Almost 7 yrs kaming ttc after kung mag ectopic pregnancy, konting symptoms pt agad nandun din ako na halos mawalan na kami ng pag asa lalo nat lagi kaming tinatanong kung kailan daw kami magkakababy, minsan may nagjokoke na baog daw kami, wala na daw chance mgkaanak but we trust the Lord, hinayaan namin na hindi na mapressure kasi darating sya sa tamang panahon,ibibigay ni Lord sa amin si baby in HIS time..fast forward today we found out we’re pregnant, keep your faith firm sis, HE will give it to you in HIS time 🙏🏼

5y trước

Salamat sis 😊 try to enjoy your time together wag pagpadala sa pressure basta kayo may tiwala sa Diyos at sa isat-isa na balang araw mabibiyayaan din kayo. Wag kang mawalan ng pag asa baka preniprepare lang kayo ni Lord 🙏🏼 praying for you sis, someday HE will bless you with an angel and I am telling you it’s worth the wait 👼🏻

Tiwala lg momshie.. Magkakababy dn kau ng hubby mo.. Ako nga dn po ei kala ko dna q magkakababy antagal namin naghintay until nung two months q nagmements ts nagpaconsult q sa ob kc po may PCOS kc q and then tinanong q kung want ko na ba tlga magkababy sbi ko yes po matagal na then may inireseta sya sa akn.. Thank God at nagkababy kmi agad.. Very rare dw kc na magkababy ung mga may PCOS.. And now, im 10 wks. pregnant.. 😇😇 Kaya wait lg po kau momshie.. Think positive at tiwala lg magkakaroon dn kau.. 😇😊

5y trước

Salamat sis

Don’t lose hope. It took us 7 years. Dumating na nga sa point na nadepress na ko, inaaway ko pa si hubby nun kahit di nya naman kasalanan 😁 Sinabi ko na sa sarili ko na tanggap ko na na di na kami magkakaanak. But March last year, we learned we were pregnant. So unexpected. 5 months old na si baby now. I know it’s hard and nakakapressure talaga. Payo ko nalang sa inyo is to not be too hard on yourselves. Just enjoy it but keep trying. May nabasa ako na God destroys your plans coz He has better plans for you. Tiwala lang.

5y trước

Salamat cguro nga.. kaya cguro ung.first baby nmin di tlga.binigay ni lord.. may mas maganda cguro tlga syang plano para samin..

Kami five years nagsama. Nung mga 3 years na kami tska nagdecide na magkababy pero hndi binibigay gnyan din si hubby dadaan kunyari kukuha ng diaper at milk. May time pa na nakaupo sya sabay ssbhn sakin ang lungkot pla ng ganto tayo tapos,walang anak noh? It makes me hurt na hndi ko mabigay,ung gusto nya. I keep on praying and tinaggal ko ung stress ko ung pressure monthly hinayaan ko na. Then last,year nagulat ako positive na sya. Im 8 months na expecting baby boy on april. Pray ka lang ganyan dn ako dati. 😊

Ramdam kita sis, ganyan din kame nung di pa ako nabuntis💔 ung every month lalo na if malapit na araw ng mens ko, nag ppractice na ako ng sasabihin kase ayaw kong masaktan siya💔 mahirap kase gustong gsto niya magka anak. Nawala din kase ung unang baby ko😊 siguro almost yrs na hindi parin bnyayaan kaya pumunta na kame sa obygne para matulungan kame, nag pahilot din ako. 1month lang buntis na ako😍♥️ this may manganganak na ako.😊🥰🥰 Excited mommy here☺️☺️🥰

5y trước

Congrats sis.. ako nakapagpahilot na din.. oo nga ang hirap pag inaabangan ng hubby mo ung menst mo.. nadidisappoint sya kapag nagkamenst ako..haha pero ok nman kmi.. mas sweet pa sya ngaun..

Ganito din kami..Almost 3 years din namin sinubukan..Ang mahirap irregular ako minsan 4months bago ako datnan ng dalaw..Tapos mag PT ako lalabas negative..Hanggang sa di na namin iniisip at tinanggap na namin na baka hindi nga kami bigyan..Wala nang paki kahit ilang mons n walang dalaw kasi iniisip namin darating din yan..Netong feb lang naisip ko magPT kasi nahihilo ako at nagsusuka ayun nga positive..🥰 29 na ako and 33 n si lip..Tiwala lang ibibigay din sayo in Gods Time..

5y trước

Thank you sis.. monthly nman ako may period pero ibat ibang date kaya hirap din ako tumayming sa ovulation period ko..