PT share ko lang experience ko...?

I Just wanna share.. ung monthly ka nag aabang kung magkakamenst ka pa ba o hindi.. tapos magtry ka mag pt ang result negative ???.. ung gustong gusto nio ng magkababy pero wala..ung matagal na kayo nagsasama pero di kayo magkaanak.. nabiyayaan ka ng isang beses pero nakunan ka ung pagdating sa hospital sasabihin ni doc sorry wala na.. parang nagunaw ung mundo nmin mag asawa. nasa point na ko na nadedepressed na ko.. ung hubby ko monthly nagaantay ng result.. may times pa na hihimas himasin ung tummy mo khit wala nmang laman.. may moment din na pag nag grocery kami..dumadaan si hubby sa diaper section tapos magbibiro na kunwari kukuha sya ng diaper tapos tatawa na lang kmi pero deep inside masakit kasi wala naman kaming baby.. going to 34 na si hubby ako nman going to 29 this year. May minsan pa na nangangarap sya na ung anak nmin kasama na nmin sa kotse tuwing aalis kmi... tanging shitzu na lang ung naging baby nmin.. masaya nman kaming nagsasama pero alam nmin na may kulang samin.. Kaya sa mga girls jan na nabibiyayaan mag kaanak alagaan nio po..wag nio po ipaabort o ipaampon.. di lahat kasing swerte nio na mabibigyan ng anak.. I know God has a purpose.. By the way nag PT ulit ako today morning when i wake up..and still negative..??

PT share ko lang experience ko...?
144 Các câu trả lời

Dont give up sis it will in the right time magready ka lang lagi.. minsan darating sya di mo inaasahang panahon😊❤️

5y trước

Thanks sis

Be positive lang kau sa buhay. Bata ka pa, mangyayari din yang gusto nyo, just keep praying to god. Mabibiyayaan din kau..

5y trước

Thanks po.. oo nga po 29 palang nman ako.. focus lng muna ako sa mga dogs nmin..

Inom ka folic acid sis para tumaas un chance mong mabuntis. Un nirecommend saken ng dr. Ko..eto 3 mos preggy na ko

5y trước

Yes sis thanks naka iberet folic ako ngaun

Keep on praying and waiting.. dont give up asking God for a miracle. He knows and has heard ur cries. 🙏😊

God bless you mommy!! Continue to pray ibibigay din sayo ni Lord yan unexpectedly ❤️❤️❤️

5y trước

Thank you sis... godbless din po

keep pray and think positive lang po. malay nyo kaya di pa binibigay dahil magulo at galit pa ang mundo.

5y trước

Thanks sis

Always pray lng sis dadating din sayo yan..eat healthy foods iwas muna sa mga pagkaing preservative...

5y trước

Thank you po

Try mo mag take ng glutathione sis. Sabi ng friend ko it can help na makabuntis. Luxcent gamit nya nun

5y trước

Oo sis nagtetake ako ng glutathione kami ng hubby ko.. thank you po

Hintay2 lang momsh my dadating para sa inyo siguro hindi pa yung tamang panahon try and try lang po

5y trước

Thanks mamsh

Wag po mawalan pag asa, wag magpakastress at wag ipressure sarili sis.. ipagkakaloob dn ni lord yan

5y trước

Oo nga sis.. pray kmi everynight.. thank you