IT'S A BABY GIRL. 🥰

I just wanna share u guys that my baby's gender is female. 🥰🥰 O my goodness I can really really feel the excitment. ❣️But sadly to say na suhi po ako. Pwede po ba ako magtanong kung ano po ang best way para pumwesto ng maayos si baby? Huhu . Ayoko po ma CS bukod sa gastos mahirap po talaga kasi malikot po ang aking panganay. 😅 Salamat po sa sasagot. 💗

1 Trả lời

exercise ka sis nood ka sa youtube kung papano pero kung masyado pang maaga para manganak ka iikot pa po yansi baby.. goodluck!!