Good morning po!

I just wanna ask po if buntis ba ako or hindi kasi sumasakit po yung balakang ko tsaka yung gilid ng puson. Nagkaroon po ang mens noong april 1-3 tapos nagkaroon ako ulit ng mens nung april 28 pero kukay brown sya halos dalawang pantyliner lang an nagamit ko kasi subrang konti ng dugo ko. After 3 days nag try ako mag PT pero negative. Natatakot naman ako magpacheck up baka kung ano na to. Thanks sa makasagot. #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Mahirap manghula sis. It’s either magpacheck up ka. Mag home pregnancy test ka uli. Or magpablood test ka. Wala makakapag sabi kung buntis ka o hinde. Jan lang sa 3 option na yan.

2y trước

kaya nga po. thank you po