Planning to buy baby stuff na. Need your suggestions po😊

I just wanna ask mga mommy if: 1. Ano ang mabango na cologne na ginagamit ng baby niyo? Gusto ko po sana yung fresh from bath or powdery yung scent niya. 2. What about lotion/moisturizer? 3. Baby bath and shampoo? 4. Diaper? Planning po na magCotton diaper sana, ano po maganda? 5. Baby wipes? Plan ko naman po na organic. Any product na organic po na marereco niyo since gusto ko po sana yun for my baby girl😊 Tyia mga mommy😊😊😊

6 Các câu trả lời

wag muna po cologne baka maallergy diko siya ginamitan ng lotion 😅 lactacyd baby bath binigay ni pedia nuon pampers bulak at tubig lang 😅