asking!!!

hi i just wanna ask kasi natatakot ako sa paglabas ni baby,, nung 1-4months ko kasi that time di pa namin alam na preggy ako thats why puro inom & yosi. tas nung nalaman na tumira ako sa partner ko,, the only problem is di napapakain ng masustansya yung baby minsan lang kami mag gulay and most of the time puro delata & noodles na. hanggang sa magka UTI na ko. uhm is there a chance na di siya healthy & pwede siyang malaglag? im just asking coz im really really scared. thankyou.

2 Các câu trả lời

hi there nakakapag check up ka ba sa ob? if nakakapag ultrasound kayo and wala naman sinabj then baby should be safe pero from now on iwas nalang sa delata and instant noodlea kung kaya