Safe po ba ang paggamit ng zonrox gentle clean while pregnant po?

I usually used zonrox po to wash my underwear.

9 Các câu trả lời

Hi mie.. Mie wag na po gumamit ng bleach sa undies po kasi baka matulad kayo sakin nagka UTI 😔 . So ayun pina stop ni doc mga pinag gagawa ko pati nga Fabcon bawal na sa undies. Mild soap nlng muna sa paglalaba. 😔 Tsaka wag na wag mag Pantyliner.

1y trước

Ur welcome mie ingat and stay healthy kayo ni baby 👶🏻❤️

Gamit po kayo ng safeguard sa undies mi before mga detergent, nakakaputi ng undies ang safeguard or any bath soap po. Ganyan po ginagawa ko since laging may white blood yung panties ko after bath

1y trước

thankyouuu po sa tips mi! :)

Hindi po talaga advisable ang zonrox mapabuntis o hindi sa panggamit sa undies. Matapang ang bleach. Can affect the health of your vagina. Use perla or body soap to wash your undies.

1y trước

noted po, thanks po.

mhie masama po paggamit ng mga bleach while pregnant. harmful chemical po yan na pwede makaaffect sa development ni baby.

do not use zonrox po sa undies mini better use a mild soap to wash your undies po ako po gamit ko is safeguard or dove po

perla po ginagamit ni hubby pag naglalaba ng undies ko mi. walang amoy at mild lang po sya.

Ako Soap gamit ko panlaba sa undies ko, pag white saka lang ako gagamit ng zonrox.

1y trước

thankyouu po sa pag share, ita-try ko po na mild soap lang gamitin sa undies.

used Perla instead of zonrox mild lang ung scent ni Perla ung white mi

1y trước

thankyouuu po sa advice miii! :>

momi pde naman magface mask ka lang po pero minsan ka lang po gumamit.

1y trước

noted po, thanks :)